You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.

Giới thiệu

Thịt thăn ngoại bò Wagyu Nhật là loại thịt bò cao cấp với một viền mỡ đặc trưng bên ngoài. Phần thịt này nằm cuối dẻ sườn với các vân mỡ đan xen đều đặn trong từng thớ thịt khiến miếng thăn khi nướng lên có độ mềm mọng do mỡ tan chảy thơm nức, hương vị hấp dẫn khó quên.

Với đặc điểm nằm cuối dẻ sườn và gần mông khiến phần thịt trở nên hoàn hảo với viền mỡ bên ngoài, nên khi được nướng hoặc áp chảo giúp mỡ tan ra có mùi thơm như bơ vậy. Phần thịt này khá mềm, lượng mỡ đan xen đều, rất hợp làm nướng, Steak, lẩu Shabu shabu…

Thịt thăn ngoại bò Wagyu Nhật Bản được TVC Fresh nhập khẩu trực tiếp tại xưởng Tatsuno-shi Shingu Meat Center – một trong những xưởng sản xuất thịt bò Wagyu lớn nhất Nhật Bản nói chung và vùng Hyogo nói riêng – nơi duy nhất tại Nhật Bản có thể cung cấp được những chú bò Kobe nổi tiếng với câu chuyện uống bia, massage và nghe nhạc giao hưởng.

Với quy trình nhập khẩu khắt khe, chúng tôi luôn cố gắng để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm, cam kết mang đến cho quý khách hàng những miếng thịt tươi ngon với hương vị hoàn hảo nhất!

Hàm lượng dinh dưỡng

Thăn ngoại bò Wagyu nổi tiếng với hàm lượng dinh dưỡng cao và phong phú, với nhiều protein, vitamin và khoáng chất, mang đến cho bạn nguồn năng lượng dồi dào.

Đặc biệt thăn bò Wagyu chứa rất nhiều sắt và kẽm, rất tốt cho những người thiếu máu, người mới ốm dậy cần bổ sung dinh dưỡng hay những người cần tăng cường cơ bắp.

Bảo quản

Bảo quản sản phẩm thịt thăn ngoại bò Wagyu bằng cách cho vào túi hút chân không và luôn giữ ở nhiệt độ - 18 độ C bằng tủ lạnh chuyên dụng. Hoặc phải bảo quản bằng cách bọc thật kín và để trong ngăn đá của tủ lạnh, hạn chế tiếp xúc với không khí.

Cách rã đông

Các chuyên gia về ẩm thực cùng các đầu bếp hàng đầu thế giới khuyên bạn nên rã đông thịt thăn ngoại bò Wagyu bằng cách cho vào hộp nhựa kín và để trong ngăn mát tủ lạnh để thịt rã đông dần dần. Bằng cách này, thịt vừa giữ nguyên được dưỡng chất và màu sắc, lại vừa tránh được sự tấn công của vi khuẩn bên ngoài.

Hướng dẫn chế biến

Thịt thăn ngoại bò Wagyu Nhật Bản phù hợp nhất cho các món nướng hoặc áp chảo, vì với cách chế biến này, bạn sẽ cảm nhận được rõ nét độ tươi ngon, mềm béo của thịt. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng chúng cho một số món như Steak, lẩu Shabu shabu…

Hãy liên hệ với TVC Fresh ngay hôm nay để sở hữu những miếng thịt thăn ngoại bò Wagyu Nhật Bản tươi ngon, hấp dẫn nhất!