You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.
2.900.000 ₫ 3.000.000 ₫

Giới thiệu

Thịt thăn cổ vai bò Wagyu Nhật Bản là phần được pha lọc từ phần thịt nằm ở cổ con bò. Phần thịt này có lớp mỡ, nạc xen xếp chéo lên nhau rất đặc biệt, tạo thành hình như thảm cuộn, hứa hẹn sẽ tạo nên những món ăn không chỉ ngon mắt mà còn ngon miệng. Thịt thăn cổ bò có đặc tính chắc, bùi, mỡ thơm và rất béo.

Bạn có thể chế biến nhiều món với phần thịt này, từ các món nhúng lẩu cho tới các món nướng, khi thưởng thức đều có thể cảm nhận được hương vị đậm đà và độ ngọt béo đặc trưng của phần thịt này.

Thịt thăn cổ vai bò Wagyu Nhật Bản được TVC Fresh nhập khẩu trực tiếp tại xưởng Tatsuno-shi Shingu Meat Center – một trong những xưởng sản xuất thịt bò Wagyu lớn nhất Nhật Bản nói chung và vùng Hyogo nói riêng – nơi duy nhất tại Nhật Bản có thể cung cấp được những chú bò Kobe nổi tiếng với câu chuyện uống bia, massage và nghe nhạc giao hưởng.

Với quy trình nhập khẩu khắt khe, chúng tôi luôn cố gắng để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm, cam kết mang đến cho quý khách hàng những miếng thịt tươi ngon với hương vị hoàn hảo nhất!

Hàm lượng dinh dưỡng

Cũng như các loại thịt bò khác, thăn cổ bò là nguồn thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao với nhiều a-xit amin cần thiết, các chất béo, chất khoáng, vitamin... bổ sung năng lượng cần thiết cho hệ cơ. Đây chính là món ăn dinh dưỡng hợp lý nhất cho những ai bị suy nhược cơ thể hoặc thiếu máu. 

Ngoài ra, thăn cổ bò Wagyu còn chứa rất nhiều sắt, protein, kali... giúp tăng sức dẻo dai cho cơ thể rất tốt.

Bảo quản

Bảo quản sản phẩm thịt thăn cổ vai bò Wagyu bằng cách cho vào túi hút chân không và luôn giữ ở nhiệt độ - 18 độ C bằng tủ lạnh chuyên dụng. Hoặc phải bảo quản bằng cách bọc thật kín và để trong ngăn đá của tủ lạnh, hạn chế tiếp xúc với không khí.

Cách rã đông

Các chuyên gia về ẩm thực cùng các đầu bếp hàng đầu thế giới khuyên bạn nên rã đông thịt thăn cổ bò Wagyu bằng cách cho vào hộp nhựa kín và để trong ngăn mát tủ lạnh để thịt rã đông dần dần. Bằng cách này, thịt vừa giữ nguyên được dưỡng chất và màu sắc, lại vừa tránh được sự tấn công của vi khuẩn bên ngoài.

Hướng dẫn chế biến

Sản phẩm này có thể chế biến thành nhiều món ăn đa dạng. Từ thịt thăn cổ vai bò Wagyu Nhật Bản, các đầu bếp có thể tha hồ sáng tạo nên những món ăn ngon lành, bổ dưỡng như lẩu, nướng, steak, nhúng…

Hãy liên hệ với TVC Fresh ngay hôm nay để sở hữu những miếng thịt thăn cổ bò Wagyu Nhật Bản tươi ngon, hấp dẫn nhất!