You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.

Giới thiệu

Thịt mông bò Wagyu là phần thịt thường xuyên vận động của con bò,  nên thịt mông săn chắc và dai hơn các phần thịt khác một chút. Bên cạch đó, thịt mông bò Wagyu là phần thịt nhiều nạc nhất, với các thớ thịt nhỏ, mịn và vị ngọt vô cùng đậm đà, phù hợp với những người không thích ăn mỡ, vì thế rất nhiều người ưa thích phần thịt này.

Thịt mông bò Wagyu Nhật Bản được TVC Fresh nhập khẩu trực tiếp tại xưởng Tatsuno-shi Shingu Meat Center – một trong những xưởng sản xuất thịt bò Wagyu lớn nhất Nhật Bản nói chung và vùng Hyogo nói riêng – nơi duy nhất tại Nhật Bản có thể cung cấp được những chú bò Kobe nổi tiếng với câu chuyện uống bia, massage và nghe nhạc giao hưởng.

Với quy trình nhập khẩu khắt khe, chúng tôi luôn cố gắng để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm, cam kết mang đến cho quý khách hàng những miếng thịt tươi ngon với hương vị hoàn hảo nhất!

Hàm lượng dinh dưỡng

Thịt mông bò Wagyu Nhật Bản là loại thịt vừa dễ chế biến vừa có hàm lượng dinh dưỡng cao và phong phú, cung cấp cho cơ thể nguồn năng lượng tuyệt vời. Trong 100g thịt mông bò Wagyu có chứa rất nhiều protein, cung cấp chất đạm và axit amin cần thiết cho các hoạt động của cơ thể, ngoài ra còn chứa rất nhiều loại vitamin và khoáng chất quan trọng như vitamin B3, B12, sắt, kẽm, kali, magie…

Do đó, thịt mông bò Wagyu thích hợp sử dụng cho mọi đối tượng và lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em đang trong giai đoạn phát triển, người luyện tập thể thao, người thiếu máu, người cần bổ sung dinh dưỡng và năng lượng…

Bảo quản

Bảo quản sản phẩm thịt mông bò Wagyu bằng cách cho vào túi hút chân không và luôn giữ ở nhiệt độ - 18 độ C bằng tủ lạnh chuyên dụng. Hoặc phải bảo quản bằng cách bọc thật kín và để trong ngăn đá của tủ lạnh, hạn chế tiếp xúc với không khí.

Cách rã đông

Các chuyên gia về ẩm thực cùng các đầu bếp hàng đầu thế giới khuyên bạn nên rã đông thịt mông bò Wagyu bằng cách cho vào hộp nhựa kín và để trong ngăn mát tủ lạnh để thịt rã đông dần dần. Bằng cách này, thịt vừa giữ nguyên được dưỡng chất và màu sắc, lại vừa tránh được sự tấn công của vi khuẩn bên ngoài.

Hướng dẫn chế biến

Thịt mông bò Wagyu Nhật Bản khá nhiều nạc, phù hợp cho hầu hết các cách chế biến như ninh, hầm, phở, lẩu, nướng, Steak… Món ăn từ thịt mông bò không béo ngậy như các phần thịt khác, nhưng vẫn rất mềm và đặc biệt là có vị ngọt rất đậm đà. Tuy nhiên khi chế biến nếu không biết cách có thể khiến thịt bị dai, khô và mất đi độ ngọt tự nhiên vốn có của thịt.

Hãy liên hệ với TVC Fresh ngay hôm nay để sở hữu những miếng thịt mông bò Wagyu Nhật Bản tươi ngon, hấp dẫn nhất!