You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.

Giới thiệu

Thăn lưng bò Wagyu là phần thịt nằm giữa xương sống và sườn bò. Tên tiếng Anh là Rib-eyes do có hai mắt mỡ nhỏ nằm xen giữa cây thăn và không có gân.

Thăn lưng bò Wagyu khá mềm với các vân mỡ đan xen, tạo nên hương vị béo ngậy thơm ngon khi chế biến, đặc biệt là khi làm món nướng hay áp chảo.

Thịt thăn lưng bò Wagyu Nhật Bản được TVC Fresh nhập khẩu trực tiếp tại xưởng Tatsuno-shi Shingu Meat Center – một trong những xưởng sản xuất thịt bò Wagyu lớn nhất Nhật Bản nói chung và vùng Hyogo nói riêng – nơi duy nhất tại Nhật Bản có thể cung cấp được những chú bò Kobe nổi tiếng với câu chuyện uống bia, massage và nghe nhạc giao hưởng.

Với quy trình nhập khẩu khắt khe, chúng tôi luôn cố gắng để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm, cam kết mang đến cho quý khách hàng những miếng thịt tươi ngon với hương vị hoàn hảo nhất!

Hàm lượng dinh dưỡng

Thành phần dinh dưỡng trong thịt thăn lưng bò Wagyu rất đa dạng với nhiều dưỡng chất phong phú như protein, các loại axit amin, vitamin (B6, B12…) và khoáng chất (kali, magie,kẽm…) dễ hấp thu vào cơ thể.

Đặc biệt thăn lưng bò Wagyu còn chứa hàm lượng sắt dồi dào, rất phù hợp cho những người bị thiếu máu.

Với trọng lượng tương đương, thịt thăn lưng bò Wagyu cung cấp năng lượng gấp đôi so với cá hoặc các loại thịt khác.

Bảo quản

Bảo quản sản phẩm thịt thăn lưng bò Wagyu bằng cách cho vào túi hút chân không và luôn giữ ở nhiệt độ - 18 độ C bằng tủ lạnh chuyên dụng. Hoặc phải bảo quản bằng cách bọc thật kín và để trong ngăn đá của tủ lạnh, hạn chế tiếp xúc với không khí.

Cách rã đông

Các chuyên gia về ẩm thực cùng các đầu bếp hàng đầu thế giới khuyên bạn nên rã đông thịt thăn lưng bò Wagyu bằng cách cho vào hộp nhựa kín và để trong ngăn mát tủ lạnh để thịt rã đông dần dần. Bằng cách này, thịt vừa giữ nguyên được dưỡng chất và màu sắc, lại vừa tránh được sự tấn công của vi khuẩn bên ngoài.

Hướng dẫn chế biến

Thịt thăn lưng bò Wagyu Nhật Bản phù hợp nhất cho các món nướng, áp chảo, Steak, do có lớp mỡ đan xen tạo nên hương vị mềm mại, béo ngậy, thơm lừng khi nướng. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng chúng cho một số món như lẩu, shasimi…

Hãy liên hệ với TVC Fresh ngay hôm nay để sở hữu những miếng thịt thăn lưng bò Wagyu Nhật Bản tươi ngon, hấp dẫn nhất!