You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.
2.900.000 ₫ 3.100.000 ₫

 

Giới thiệu

Thịt ba chỉ sườn bò Wagyu là phần thịt tại cơ hoành (bụng trước) của con bò, ngay dưới phần xương sườn. Phần thịt này được pha lọc ra từ phần thịt bụng của con bò sau đó lọc bỏ đi toàn bộ xương và sụn. Đây là phần thịt có tỷ lệ mỡ, nạc xen nhau hợp lý. Tuy nhiên, do nằm tại ví trí bụng nên thịt ba chỉ sườn chứa một lượng mỡ nhiều hơn các phần khác, tương đối béo ngậy, nên khi ăn có vị mềm, ngọt và thơm đặc trưng mùi bơ.

Thịt ba chỉ sườn bò Wagyu Nhật Bản được TVC Fresh nhập khẩu trực tiếp tại xưởng Tatsuno-shi Shingu Meat Center – một trong những xưởng sản xuất thịt bò Wagyu lớn nhất Nhật Bản nói chung và vùng Hyogo nói riêng – nơi duy nhất tại Nhật Bản có thể cung cấp được những chú bò Kobe nổi tiếng với câu chuyện uống bia, massage và nghe nhạc giao hưởng.

Với quy trình nhập khẩu khắt khe, chúng tôi luôn cố gắng để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm, cam kết mang đến cho quý khách hàng những miếng thịt tươi ngon với hương vị hoàn hảo nhất!

Hàm lượng dinh dưỡng

Thịt ba chỉ sườn bò Wagyu có hàm lượng dinh dưỡng cao và phong phú. Trong một miếng ba chỉ sườn bò có rất nhiều protein, các loại vitamin và khoáng chất, đều là những loại dễ hấp thu vào cơ thể.

Đặc biệt ba chỉ sườn bò Wagyu còn chứa hàm lượng sắt và kẽm dồi dào, giúp cơ thể tăng cường sản sinh máu, rất thích hợp cho những người bị thiếu máu và cần bổ sung máu sau phẫu thuật. Các loại axit amin trong ba chỉ sườn bò Wagyu còn cung cấp nguồn năng lượng tuyệt vời, giúp phát triển cơ bắp, rất cần thiết cho trẻ em đang trong giai đoạn phát triển hoặc người tập thể hình.

Bảo quản

Bảo quản sản phẩm thịt ba chỉ sườn bò Wagyu bằng cách cho vào túi hút chân không và luôn giữ ở nhiệt độ - 18 độ C bằng tủ lạnh chuyên dụng. Hoặc phải bảo quản bằng cách bọc thật kín và để trong ngăn đá của tủ lạnh, hạn chế tiếp xúc với không khí.

Cách rã đông

Các chuyên gia về ẩm thực cùng các đầu bếp hàng đầu thế giới khuyên bạn nên rã đông thịt ba chỉ sườn bò Wagyu bằng cách cho vào hộp nhựa kín và để trong ngăn mát tủ lạnh để thịt rã đông dần dần. Bằng cách này, thịt vừa giữ nguyên được dưỡng chất và màu sắc, lại vừa tránh được sự tấn công của vi khuẩn bên ngoài.

Hướng dẫn chế biến

Thịt ba chỉ sườn bò Wagyu Nhật Bản có các dải mỡ và nạc đan xen với nhau, khi ăn sẽ rất mềm, béo mà không bị ngán. Phần thịt này phù hợp nhất để chế biến các món như lẩu, nướng, nấu mỳ, quấn nấm…

 Hãy liên hệ với TVC Fresh ngay hôm nay để sở hữu những miếng thịt ba chỉ sườn bò Wagyu Nhật Bản tươi ngon, hấp dẫn nhất!