You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.

Táo Fuji Nhật Bản

Liên hệ

Giới thiệu về táo Fuji Nhật Bản

Nhật Bản là đất nước nổi tiếng với những loại thực phẩm thơm ngon và chất lượng, trong đó táo Fuji cũng không ngoại lệ. Với màu đỏ đẹp mắt, vị thơm ngọt và mọng nước đặc trưng, nên táo Fuji là một trong những loại hoa quả được ưa chuộng nhất tại Nhật Bản hiện nay.

Nhiều vùng đất tại Nhật Bản được thiên nhiên ban tặng những điều kiện về thổ nhưỡng, khí hậu rất thuận lợi cho việc trồng và phát triển các loại cây ôn đới, đặc biệt là táo. Do đó, giống táo Nhật Bản không chỉ nổi bật về sản lượng mà còn có chất lượng thơm ngon và giàu dinh dưỡng hơn hẳn so với táo của các nước khác.

Ngoài ra không thể không kể đến công lao chăm sóc cùng với những kỹ thuật tỉ mỉ và tâm huyết của người nông dân trồng táo. Ngay từ khi cây bắt đầu ra trái, người nông dân sẽ cắt bỏ những hoa và quả nhỏ để tập trung dinh dưỡng cho các trái lớn phát triển tốt nhất, đồng thời táo cũng được bọc kỹ càng để ngăn ngừa côn trùng hay nấm bệnh. Những tấm phản quang cũng được thiết kế riêng để tăng khả năng hấp thụ ánh nắng mặt trời của táo, giúp chúng có màu sắc đẹp và đều khắp quả. Ban ngày thì tắm nắng, ban đêm lại ủ lạnh khiến những quả táo Nhật Bản có hương vị đặc trưng, thơm giòn và dịu ngọt.

Những trái táo được thu hoạch và xuất khẩu phải tuân thủ những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về màu sắc, độ lớn, độ ngọt, độ chua, độ chín. Ngoài ra còn phải đảm bảo chắc chắn về độ an toàn chất lượng, không dư lượng thuốc trừ sâu hay các loại hóa chất bảo quản trên từng trái táo. Chỉ khi đáp ứng đủ tiêu chuẩn, những trái táo mới được thu hoạch và chuyển giao tới các đơn vị phân phối.

Tuy mới gia nhập vào thị trường Việt Nam không lâu, nhưng táo Fuji Nhật Bản nói riêng và các dòng táo Nhật Bản nói chung rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Fuji là giống táo được lai chéo giữa hai giống táo Mỹ (Red Delicious) và giống Virginia Ralls Genet bởi các chuyên gia cây trồng tại trạm nghiên cứu Tohoku thuộc thị trấn Fujisaki, Aomori, Nhật Bản vào những năm 1930.

Táo Fuji có kích cỡ trung bình, dáng quả tròn, màu đỏ đều, thịt dày, chắc giòn, nhiều nước và rất ngọt. Fuji giữ được độ tươi ngon lâu hơn các giống táo khác khi được bảo quản đúng cách ở nhiệt độ lạnh phù hợp. Người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận ra hương vị thơm ngon vượt trội của táo Fuji Nhật khi so sánh với táo nhập khẩu từ các nước khác.

Về TVC Fresh

Tại TVC Fresh, chúng tôi cam kết mang đến cho người dùng những trái táo Nhật Bản thơm ngon nhất, giòn ngọt nhất, được tuyển chọn kỹ lưỡng từng quả một. Trong suốt quá trình vận chuyển, những trái táo luôn được bảo quản lạnh với nhiệt độ phù hợp, để đảm bảo giữ nguyên hương vị và các dưỡng chất tự nhiên trong từng trái táo.

Hãy nhanh tay gọi điện đến số hotline 0964.045.222 của TVC Fresh để sở hữu những trái táo Fuji Nhật Bản thơm ngon nhất cho gia đình bạn!